Tiếng Việt  EN

Giới thiệu về chúng tôi

Cavani - tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu đến từ Italy, Spain: Bejorama, Copen Lamp, Sarri, Fede, Farbel, BC SanMichele...... Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, những mẫu mã mới nhất với chất lượng cao và giá cả hợp lý, góp phần làm cho cuộc sống của quý khách ngày càng tốt đẹp hơn"


* TẦM NHÌN
: Công ty cổ phần Nhất Sang đầu tư các nguồn lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cung cấp các sản phẩm đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đồ bày trí cao cấp tại Việt Nam.


* SỨ MỆNH
: Kết nối đam mê để kiến tạo không gian sống bằng các sản phẩm đẳng cấp và tinh tế nhất.


* GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
:
       Sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất

       Phục vụ để khách hàng quay trở lại
       Chăm sóc nhân viên thật tốt để nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn.

chặng đường hình thành và phát triển

Công ty cổ phần Nhất Sang được thành lập năm 2009 với định hướng chiến lược phát triển các sản phẩm đèn trang trí và chiếu sáng nhập khẩu từ Châu âu về thị trường Việt Nam. Với đội ngũ quản lý và nhân viên tận tâm nhiệt tình, chúng tôi đã thành công trong việc giới thiệu các thương hiệu đèn cao cấp từ Ý (BC Sanmichele, Sarri, Farbel), Tây Ban Nha (Bejorama, Copenlamp, Fede), Hà Lan (Pieter Adam), Cộng hòa Séc (Tom Bohemia) đến với khách hàng. Hệ thống Showroom Cavani của chúng tôi được đầu tư và chăm sóc kỹ lưỡng đã trở thành điểm đến và không gian trải nghiệm thực tế các mẫu đèn chùm, đèn trang trí, đồ bày trí cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng tại Châu âu.

 

Công ty cổ phần Nhất Sang từng bước khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đèn trang trí tại Việt Nam. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư phát triển đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm đèn riêng biệt, đẳng cấp, phù hợp cho không gian của mỗi căn Biệt thự, Villa, Hotel của khách hàng.

Hệ thống Showroom Cavani trưng bày hàng chính hãng tại Việt Nam:

-         160 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà nội

-         191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP . Hồ Chí Minh

Hệ thống Showroom của các hãng tại Châu âu:

-         Lumistar - Spain: Oligono Industrial Picassent, C1, P10, N14, 46220 Picassent, Valencia

-         Bejorama – Spain: Avda.de la Pista, 46470 Massanassa, Valencia

-         BC Sanmichele – Italia: 36061 Bassano del Grappa

-         Pieter Adam– Hà Lan: 3411 Loikerkapel, Netherlands