Tiếng Việt  EN

Tin tức - Khuyến mại

Chuyến du lịch nghỉ mát, kết hợpTeam Building tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp đầy nắng và gió, đầy sự nhiệt huyết và máu lửa các anh em chiến binh Cavani đã cùng nhau tạo lên 1 chuyến đi vô cùng ý nghĩa và gắn kết tình yêu thương đồng đội.

112345

Những hình ảnh ghi lại chuyến du lịch + Team building từ ngày 13-15.07.2022 vừa qua.Anh chị em Cavani đã có một chuyến du lịch thăm quan những địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng.

212345678


Phố cổ
Hội An – nơi mà dòng chảy vô tình của thời gian chẳng thể nào vùi lấp đi cái không khí cổ xưa. Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh xảo, những điều bình dị ở Hội An cũng đã đủ khiến người ta phải đắm say quên lối về.


31234


Tượng cá chép hóa rồng mang dáng dấp chú sư tử Merlion của Singapore, mang ý nghĩa hòa bình, thịnh vượng, tình đoàn kết.

Và đó cũng chính là điều mà toàn thể cán bộ nhân viên Cavani mong muốn.

412345


Núi Thần Tài được xem là món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho du lịch Đà Nẵng, cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, hòa mình vào không gian hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn của khu bảo tồn Núi Chúa, tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ.


51234

Công ty Cổ Phần Nhất Sang tổ chức trao quỹ khuyến học thường niên cho con em cán bộ nhân viên Cavani đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho các con trong năm học kế tiếp.

612

Hoạt động team building trên bãi biểnđầm ấm và đầy ý nghĩa giúp các thành viên thêm gắn kết và tạo thêm nhiều năng lượng để sẵn sàng “chiến đấu” với những mục tiêu công việc đã đề ra. 

CAVANI LIGHTING - TĂNG TỐC & CẤT CÁNH

Tin tức - Khuyến mại khác