Tiếng Việt  EN

Tin tức - Khuyến mại

HƯỚNG DẪN LẮP ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐỂ ĐƯỢC MAY MẮN

*️* Cách tốt nhất để tạo ra vận may trong đời sống xã hội là thắp sáng những ngọn đèn đặt ở góc Tây Nam của nhà bạn để kích hoạt năng lượng dương. Hoặc bạn có thể thắp một ngọn đèn thật sáng ở vùng Tây Nam của khu vườn nhà bạn. Ngoài ra, việc đặt những ngọn đèn ngoài cửa những vẫn thuộc trong phạm vi của ngôi nhà có thể thu hút năng lượng quý giá của đất ở hướng Tây Nam vào nhà bạn.

*️* Lắp 3 ngọn đèn tròn trên một cây cột cao 1,5m (cách này tốt hơn cách chiếu ánh sáng từ dưới mặt đất lên) và đặt ở hướng Tây Nam (đại thổ) sẽ tạo ra năng lượng rất tốt. Nếu nhà bạn không có vườn ở hướng Tây Nam hoặc ở trong căn hộ thì tốt nhất nên lắp đèn ở ban công hoặc trên sân thượng ở hướng Tây Nam. Bạn nên lắp 2 cái, vì số 2 phù hợp với hướng Tây Nam.

*️* Ngoài ra, nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ, chỉ có một phòng khách và một phòng ngủ, thì nên cung cấp năng lượng cho phòng khách, bằng cách dùng la bàn xác định hướng Tây Nam, sau đó lắp đặt đèn ở góc này: loại đèn màu đỏ, vàng hoặc da cam để tăng cường biểu tượng năng lượng dương. Nên chọn loại đèn vừa phải, không được quá lớn hoặc quá nhỏ. Bởi vì nếu quá lớn nó sẽ chế ngự căn phòng, hoặc quá nhỏ thì không kích hoạt được năng lượng tốt ở góc phòng. Bạn có thể đặt đèn ở trên bàn. Tuy nhiên đèn phải cao ít nhất 1.5 so với mặt đất.


huongdanlapdenchieusangdeduocmayman

Tin tức - Khuyến mại khác