Tiếng Việt  EN

Tin tức - Khuyến mại

1. Không gian bố trí đèn thông tầng

Đèn thông tầng là loại đèn có kích thước lớn, dài, và được sử dụng chủ yếu ở khu vực giếng trời hoặc cầu thang của nhưng ngôi nhà biệt thự, nhà ống. Ngoài ra còn được sử dụng ở khu vực đại sảng của các biệt thự lớn, nhà hội nghị, khách sạn.....
Không phải thiết kế nào cũng có thể sử dụng đèn thông tầng. Do kích thước lớn nên khu vực lắp đèn thông tầng phải đảm bảo các yếu tố như trần phải cao, không gian rộng hoặc nếu khu vực cầu thang thì phải có giếng trời rộng.

2. Chất liệu
Đèn thông tầng thường được sử dụng nhiều nhất là chất liệu pha lê, pha lê giúp cho không gian thông tầng nổi bật hơn, với đèn càng có kích thước lớn thì chất liệu pha lê càng làm tăng thêm độ lộng lẫy, xa hoa của đèn. Ngoài pha lê thì các chất liệu khác cũng được sử dụng như thủy tinh, đá, đồng.....Tuy nhiên pha lê vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhất.

3. Lắp đặt đèn
Do kích thước lớn, và lắp đặt ở những vị trí cao hoặc không gian hẹp như cầu thang, vì thế lắp đặt đèn thông tầng phức tạp hơn các loại đèn khác, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề tốt, cẩn thận và biết xử lý tại những khu vực khó. Kể cả việc vệ sinh đèn cũng là một vấn đề.
Để lắp đặt đèn cần phải có hệ giàn giáo, người thợ phải trang bị thiết bị bảo hộ đầy đủ, đảm bảo an toàn khi thi công lắp đặt trên cao, đồng thời cẩn thậm đảm bảo không hư hỏng các vật dụng, nội thất trong công trình. 

z1990210740972f8c9db0eaa6a9c5839c4fa0657b7b17f123456

                                                               Mẫu đèn thông tầng thương hiệu BC Sanmichele - Italy

21234567

                                                             Mẫu đèn thông tầng thương hiệu Copenlamp - Spain

Tin tức - Khuyến mại khác