Tiếng Việt  EN

Chi tiết sản phẩm

Đèn chùm CCH 441/075 O CAS T

Danh mục: Đèn chùm

Giá: Liên hệ

CMS

icon3

75

CMS

icon2

70

G9

icon11

12

Chất liệu

Asfour Egypt Crystal

Tình trạng

Còn hàng

Nội thất Ý: Sang trọng trong từng chi tiết

Từ lịch sử hàng ngàn năm đúc kết và từ ảnh hưởng của kiến trúc Roma cổ đại, nội thất Ý cũng chịu sự ảnh hưởng và hòa quyện trong từng vẻ đẹp kiến trúc.

Nội thất phong cách Ý không chỉ sang trọng ở bề mặt hình thức, mà mọi chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ và gợi cảm hứng thanh lịch tuyệt vời. Mỗi chi tiết là chất lượng cao và thể hiện cho nghề thủ công mỹ nghệ hàng đầu được đánh giá cao.

Với tâm huyết và quyết tâm mãnh liệt một thập kỷ qua , Cavani tự hào đóng góp một phần công sức trong nghành nội thất cao cấp của Việt Nam khi được chọn là nhà phân phối chiến lược hàng đầu của hãng đèn BC Sanmichele từ Ý về Việt Nam.

Xin giới thiệu một sản phẩm hội tụ những tinh hoa từ Ý: sang trọng, tinh tê, tỉ mỉ và chất lượng đến từng chi tiết: Bộ đèn thả thương hiệu BC Sanmichele- Italia.

Chất liệu: Đồng mạ vàng 24K.

Phale: Asfour-Ai Cập.

Ánh sáng: Vàng.

Loại bóng: Led.

Sản xuất: Thủ công.

 

Sản phẩm liên quan

Bộ đèn thả thương hiệu BC Sanmichele- Italia mang phong cách tân cổ điển, với chất liệu: Đồng mạ vàng 24K, pha lê Asfour- Ai Cập, kết hợp chao đá.

Bộ đèn thả thương hiệu BC Sanmichele- Italia mang phong cách tân cổ điển, với chất liệu: Đồng mạ vàng 24K, pha lê Asfour- Ai Cập, kết hợp chao đá.

Bộ đèn thả thương hiệu BC Sanmichele- Italia mang phong cách tân cổ điển, với chất liệu: Đồng mạ vàng 24K, pha lê Asfour- Ai Cập. Một trong những thiết kế hot nhất của Bộ sưu tập BC Sanmichele 2019.

Bộ đèn thả thương hiệu BC Sanmichele- Italia mang phong cách tân cổ điển, với chất liệu: Đồng mạ vàng 24K, pha lê Asfour- Ai Cập. 

Đèn chùm BC Sanmichele được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân và nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. Chất liệu : Đồng mạ vàng 24K kết hợp phale Asfour- Ai Cập đem đến sự sang trọng, tinh tế.