Tiếng Việt  EN

Tin tức - Khuyến mại

CAVANI - CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM NHÌN LẠI

10 năm, không phải là quá dài, cũng không phải ngắn. 10 năm là một quá trình bước đầu đánh dấu một doanh nghiệp có phát triển bền vững hay không, đánh dấu sự tâm huyết của người lãnh đạo cũng như sự gắn bó của nhân sự.
Công ty cổ phần Nhất Sang được thành lập vào ngày 03/11/2009. Bước đầu với 05 nhân sự, hiện tại sau 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã có hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chính Minh với hơn 30 nhân sự, trong đó có những nhân sự gắn bó lâu năm và gắn liền với công ty từ những ngày đầu.
Đến thời điểm hiện tại công ty có thể tự hào là 01 trong 05 đơn vị đi đầu về cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn trang trí cao cấp đến từ Châu Âu bao gồm Ý, Tây Ban Nha, Tiệp Khắc và Hà Lan.
Vừa qua công ty đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập tại khu biệt thự Tam Đảo với sự có mặt đông đủ của các cổ đông sáng lập và toàn bộ nhân viên công ty.
Dưới đây là hình ảnh để cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp với nhiều tâm trạng bồi hồi và xúc động.Tin tức - Khuyến mại khác