Tiếng Việt  EN

Tin tức - Khuyến mại

Bậc thầy vẽ ánh sáng
Trước đây, người ta chỉ quan niệm ánh sáng là dùng để chiếu sáng. Nhưng càng ngày con người càng nhận ra tầm quan trọng của ánh sáng. Ánh sáng không còn chỉ gói gọi ở chức năng chiếu sáng nữa mà đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết kế, tạo điểm nhấn cho công trình. Đèn không còn chỉ để chiếu sáng mà còn là trang trí, là tâm hồn, là nghệ thuật. Từ những bộ đèn chùm có chức năng trang trí, đèn downlight có chức năng chiếu sáng thì đèn Led kết hợp thanh nhôm lại có một vai trò quan trọng trong việc sáng tạo các bức tranh ánh sáng, chiếu sáng ở những vị trí mà các loại đèn khác không thể làm được.

Ứng dụng của Led thanh nhôm
Thanh nhôm led đinh hình giúp giúp đèn led trở nên dễ dàng thi công, uốn lượn theo các đường nét đã phác thảo một cách dễ dàng, như chưa từng được tưởng tượng ra mà bạn không cần phải là chuyên gia về lắp đặt quảng cáo hoặc thổi sợ neon thủy tin đứt thành từng đoạn nhỏ.


Lắp đặt trần


c-phuong-1

Lắp đặt bếp

image17

Lắp đặt cầu thang

image20

Lắp đặt tường

vno11

Nguyên lý hoạt động

Thanh nhôm có chức năng tản nhiệt tốt vì các đèn led được gắn trên thanh nhôm, khi phát sáng và tỏa nhiệt sẽ được truyền trực tiếp vào nhôm, giúp tản nhiệt nhanh ra không khí. Bề mặt tản sáng là tấm Polycarbonate được khớp chặt vào khung nhôm làm tăng tính thẩm mỹ. Hai đầu thanh nhôm được bọc kín bởi lớp chụp nhựa, hạn chế hơi ẩm vào trong khung nhôm.
Các dây led được dán cố định bên trong thanh nhôm, tùy theo từng loại dây và khu vực mà lựa chọn thoại thanh nhôm phù hợp.
Hiện có các loại thanh nhôm khác nhau và phù hợp để lắp đặt cho từng vị trí khác nhau
-  Thanh nhôm chữ U
-  Thanh nhôm tam giác
-  Thanh nhôm tròn


Tin tức - Khuyến mại khác