Thông tin

Chính sách và quy định

Chính sách vận chuyển và lắp đặt
1. Chính sách vận chuyển, lắp đặt miện phí:
-  Miễn phí vận chuyển, lắp đặt cho tất cả các đơn hàng giao trong khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
2. Quy định đối với việc giao hàng và lắp đặt ở xa:
-  Trong trường hợp giao hàng và lắp đặt ở xa quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được báo giá.
-  Mức giá căn cứ theo khu vực lắp hàng, số lượng hàng hóa, số lượng kỹ thuật, tiến độ khách hàng yêu cầu.
-  Đối với trường hợp phải mua vé di chuyển, lưu trú, nếu khách hàng thay đổi lịch lắp, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tiền vé bị giữ.
3. Đối với hàng hóa giao cho bên thứ 3 vận chuyển:
-  Nếu dịch vụ vận chuyển do Cavani chỉ định và lựa chọn đơn vị vận chuyển thì Cavani sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ địa chỉ giao hàng đến địa chỉ công trình của quý khách.
-  Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Cavani. Hà Nội: 0937 668834 / Hồ Chí Minh: 0902 663 938.
-  Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng hóa mà không ghi chú hoặc không có ý kiến về hàng hóa, Cavani không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầ xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa...từ Quý khách sau này.
-  Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Cavani đến địa chỉ lắp hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
Trở lại
Bài viết khác
Chính sách thanh toán (30/11/2017)
Chính sách bảo hành (30/11/2017)
Chính sách đổi, trả (28/09/2018)
Chính sách bảo mật thông tin (30/11/2017)
Chính sách xử lý khiếu nại (30/11/2017)